Đăng nhập | Đăng ký
Chào khách, hãy Đăng nhập hoặc Đăng kí thành viên để sử dụng các chức năng của TuoiSinhVien.Net
Tôi còn nhớ khi tôi vừa tròn 18t... Cũng là lúc tôi có 1 mối tình đầu tiên trong đời. Lúc đó tôi thật ngây thơ và trong sáng. Tôi yêu a bằng tất cả con tim... Và a cũng đáp trả lại t/y của tôi bằng những yêu thương ngọt ngào nhất ...
Ngày 12/11 la sinh nhật của a... Và mọi chuyện bắt đầu từ đây. Sau bữa tiệc linh đình a đưa tôi về, lúc này đã là 1h sáng... Chúng tôi đã có 1 đêm thật vv. A hôn tôi tạm biệt, và ra về...nhưng tôi lại mún a ở lại vì đêm đã wá khuya.
A đồng ý và cùng tôi vào nhà... Ba mẹ tôi đã về quê để lo chuyện đất đai dưới đó chỉ còn tôi ở nhà... Tôi đi tắm và lăn ra trên cái giường ấm áp, còn a thì nằm ngoài ngế salon...tôi trằng trọc mãi k ngủ đc, k bít a đã ngủ chưa... Tôi rón rén ra xem thì thấy a vẫn đang xem tivi. Tôi mún làm a giật mình 1 phen và kết quả là tôi nằm gọn trong vòng tay cuả a ấy. A thì thầm vào tai tôi rằng:
- A yêu e nhiều lắm!
Tim tôi lúc ấy như tan ra. Nhìn vào đôi mắt a tôi bik a thật lòng khi nói vậy... Tôi ôm a thật chặt và cảm thấy thật h/p. A xoa xoa lưng tôi và hôn vào vành tai của tôi làm tôi thấy nhột nhưng cũng cảm thấy rạo rực. Tôi cười khúc khích và nói:
- A làm e nhột quá!
A nhìn tôi và đặt vào môi tôi 1 nụ hôn thật nồng cháy, và tôi cũng đáp lại. A lùa lưỡi của a vào miệng tôi và mút lưỡi tôi thật say xưa. Bàn tay a bắt đầu xoa nhẹ lên đùi tôi, người tôi bắt đầu nóng lên. Tôi có cảm giác như lồn tôi đang ướt ... Bàn tay a bắt đầu xoa nhẹ vào ngực của tôi, từ từ a cơỉ áo tôi ra và a bóp bóp vú bên trái đồng thời miệng ngậm vú bên pải, tôi cảm thấy 1 cảm giác thật khác lạ trong mình. Tôi bắt đầu cảm thấy nứng lồn kinh khủng... A dần dần đi xuống phiá dưới, a cởi cái quần slip bé xíu k đủ che hết cái lồn còn trinh của tôi. Và a nói:
- A sẽ làm e thật sung sướng chịu k?
Tôi chỉ khẽ gật đầu vì tôi chẳng còn nghĩ đc gì nữa. A nhẹ nhàng đặt đầu lưỡi vào cái lồn ướt đẫm dâm thủy của tôi. Miệng tôi bắt đầu phát ra những tiếng dâm đãng:
- ưm...ưm...ohhhh... Um .... Um.... E ......sướng....... wá ... Sướng ..... S ưư ơơ gg... ahhh..... ơi...?!!!!! A làm việc trên lồn tôi k ngừng nghỉ. Cái lưỡi của a cứ ngoáy trong rồi lại đánh hột le..lam tôi k thể nào chịu nỗi. A bắt đầu le lên phía trên nắn bóp đôi gòn bông của tôi. Bỗng tôi cảm thấy có vật gí đó đang đi vào trong người tôi. Nó nóng ấm và cứng như 1 cái chày. 1 luc bàng hoàng tôi nhận ra đó là con cặc to tướng của a. Nó thật sự to đến nỗi có thể xé toạc tôi ra làm hai mảnh. A nói thì thầm:
- K sao đâu em chỉ đau 1 chút rồi sẽ hết thôi. Thay vào đó là cái sướng chết người.
Rồi a cười dâm đãng, cái con cặc bắt đầu tìm kím hang sâu chui vào. Từng mm từng mm chui vào, bỗng tôi chợt thấy đau như bị xé toạc ra lam hai....
( hết phần 1... Mời bạn đón đọc phần 2 sau ít ngày)
Xem thêm:
Bình luận (0)
Chưa có bình luận nào!
Gửi bình luận
Comment

Online: 12 | Page views: Hôm nay: 3877 - Tất cả: 11658038